เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ผศ.ดร.หิรัญ ประสารการ อธิการบดี ม.ราชภัฏภูเก็ต พร้อมด้วย รศ.ดร.นิศศา ศิลปะเสรฐ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวนานาชาติ (PCIT) ตลอดจน ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา ให้การต้อนรับ ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาจาก Ambarrukmo Tourism Institute, Yogyakarta, Indonesia (STRIPRAM) ในโครงการ Student Exchange Program “STRIPRAM visit to PCIT” ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคารเฉลิมพระเกียรติ ม.ราชภัฏภูเก็ต สำหรับโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาดังกล่าว เป็นโครงการต่อเนื่องระหว่าง PCIT และ STRIPRAM ภายหลังการ MOU ซึ่งทั้งสองหน่วยงานได้มีการจัดกิจกรรมเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรม ทักษะด้านการท่องเที่ยว การใช้ภาษาอังกฤษและภาษาไทย ตลอดจน การพัฒนาผลงานวิชาการของคณาจารย์ ซึ่งที่ผ่านมานักศึกษา PCIT ได้มีการเดินทางไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ Yogyakarta, Indonesia ส่งผลให้นักศึกษาของ PCIT ได้รับประสบการณ์และเรียนรู้วัฒนธรรมจากประเทศในภูมิภาค AEC รวมถึงมีพัฒนาการด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษ นอกจากนั้นยังเป็นการสร้างความเข้มแข็งกับเครือข่ายการศึกษาระดับนานาชาติของ PCIT ซึ่งการต้อนรับนักศึกษาจากประเทศอินโดนีเซียในครั้งนี้เชื่อมั่นว่าจะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับการเป็นมหาวิทยาลัยที่ส่งเสริมการศึกษาระดับนานาชาติได้เป็นอย่างดี

STIPRAM academic service 5

STIPRAM academic service 1